งานเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศูนย์คอมพิวเตอร์) สำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

ขอเชิญร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาครูชายแดนไทย – กัมพูชา โดยใช้สื่อดิจิทัล เพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพการสอนที่เหมาะสมกับเทคโนโลยีการเรียนรู้ศตวรรษที่ 21”

อบรมใน วันเสาร์ที่ 8 เดือนกันยายน พ.ศ. 2561
ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 28203 ชั้น 2 อาคาร 28 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

รายละเอียดและกำหนดการ

หนังสือเชิญและใบสมัคร