โครงการพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ด้านดิจิทัล

ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม

รายชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม

วัตถุประสงค์

1 เพื่อประชาสัมพันธ์และเปิดให้บริการระบบการจัดการเรียนการสอน e-learning มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์อย่างเป็นทางการ

2 เพื่อร่วมรับฟังและแบ่งปันประสบการณ์ในการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจากทั้งภายในภายนอกมหาวิทยาลัย

3 เพื่อพัฒนาให้อาจารย์และบุคลากรด้านเทคโนโลยีดิจิทัลประจำคณะ สำนัก สถาบัน ร่วมกันสร้างเนื้อหาและกิจกรรมประกอบการสอนบทเรียนออนไลน์ที่เหมาะสมกับแต่ละสาขาวิชา

4 เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงเนื้อหาบทเรียนจากอาจารย์ผู้สอนได้ตามความต้องการ

วิทยากร

1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สยาม  จวงประโคน
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ วิจัย และบัณฑิตศึกษา
วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคามและเว็บมาสเตอร์สยามโฮสต์เซิฟเวอร์ดอทคอม
(www.siamhostserver.com)

2 นายอดิศร  ก้อนคำ
ศึกษานิเทศก์ กลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา
สำนักงานเขตพื้นที่การประถมศึกษามุกดาหารและเว็บมาสเตอร์ครูบ้านนอกดอทคอม
(www.kroobannok.com)

3 อาจารย์ ดร.จักรพงษ์  เจือจันทร์
อาจารย์สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และเว็บมาสเตอร์กระดานดำดอทคอม
(www.kradandum.com)

ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติม