การจัดการเรียนรู้วิทยาการคำนวณและโค้ดดิ้งของครูในแนวชายแดนไทย-กัมพูชา จังหวัดสุรินทร์

กำหนดการ — ไฟล์แนบ

สำหรับผู้ที่สนใจและมีความประสงค์เข้าร่วมโครงการอบรม ดังกล่าว สามารถสมัครออนไลน์ได้ที่
bit.ly/srrucoding
หรือ QR CODE

[maxbutton id=”2″ ]

อัตราค่าสมัคร——————
1. ครูสังกัดโรงเรียน ตชด. โรงเรียนกองทุนการศึกษาในรัชกาลที่ 9 และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (ไม่ต้องชำระค่าลงทะเบียน)
2. อาจารย์-บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โรงเรียนอื่น ๆ และผู้สนใจทั่วไป ท่านละ 600 บาท

ชำระค่าลงทะเบียนที่ธนาคารกรุงเทพ
ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
หมายเลขบัญชี 644-030330-0
ภายในวันที่ 3 มีนาคม 2563

แจ้งหลักฐานการโอนเงินมาที่   m.me/itc.srru

หรือ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศูนย์คอมพิวเตอร์)
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
โทร : 044-710047 ต่อ 0704
อีเมล cc@srru.ac.th